Trà đào truyền thống là sản phẩm uống rất ngon. Hãy cùng CTL cùng tìm hiểu sơ bộ về cách pha trà đào truyền thống. Đem đến cảm giác thơm ngon tuyệt vời trong đời sống của bạn.
+ 5 gói trà túi lọc
+ 1 hộp đào hộp
+ ½ cốc siro đào
+ 50g đường trắng
+ Đào hộp cắt thành từng miếng vừa, cho vào nồi (chọn nồi có phần đáy dày) – thêm đường vào và trộn đều, để khoảng 10 phút cho đường ra nước. (Một hộp đào có thể pha được 12 - 15 cốc trà đào)
+ Đặt nồi đào lên bếp đun với lửa vừa cho đến khi đường tan hoàn toàn và hơi keo lại – để nguội.
+ Cho đá vào ly nhựa trà sữa hoặc ly thủy tinh, rót trà vào + 1 muỗng siro đào + đào lát và nước đường từ đào đã nấu trang trí. Và hãy thưởng thức tuyệt vời làm sao.
Hãy tận hưởng cho mình một ly trà đào thật thơm ngon. Thông qua cách hướng dẫn trên sẽ đem bạn sự tuyệt vời khi thưởng thức.