Ly nhựa trà sữa trà tắc có nắp đậy nắp cầu, ly giấy cafe, in ly giá rẻ

Nếu anh chị đang tìm kiếm một món bánh độc đáo và hottrend để bổ sung vào menu, đặc biệt vào mùa Thu Đông năm nay thì bánh đồng xu phô mai là một lựa chọn tuyệt vời. Lớp vỏ bánh giòn, bông xốp, bên trong mềm ẩm với phô mai ngậy kéo dài, chắc chắn sẽ là món ăn thu hút khách hàng của bạn. Để thêm được món ăn này vào menu.  Ly nhựa Thảo Linh sẽ chia sẻ Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước Dễ Dàng, giúp anh chị tự tin kinh doanh.Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước Siêu Ngon

1, Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai

Bánh đồng xu phô mai là một món ăn thú vị và ngon miệng, có thể làm bật mí sự độc đáo trong thực đơn kinh doanh của bạn. Nếu anh chị còn phân vân về mô hình kinh doanh này có thể tham khảo bài viết: Bánh Đồng Xu Phô Mai: Sáng Tạo Kinh Doanh 2023. Trong bài viết này, Thảo Linh đã chia sẻ góc nhìn về mô hình kinh doanh này.
Và nếu anh chị đã quan tâm đến mô hình bánh đồng xu phô mai và cần tìm hiểu về cách làm bánh đồng xu phô mai hay tò mò về bánh đồng tiền làm bằng gì, hãy tham khảo ngay sau đây:

1.1, Bánh Đồng Tiền Làm Bằng Gì, Nguyên Liệu Bánh Đồng Tiền

Bánh đồng xu hay bánh đồng tiền được làm từ 6 loại nguyên liệu, vậy chúng là gì:
 1. Bột Bánh Trứng
 2. Sữa Tươi Không Đường
 3. Dầu Ăn
 4. Trứng Gà
 5. Nước Nguội
 6. Phô Mai
Và trên đây là 6 nguyên liệu làm bánh đồng tiền, đến đây các bạn đã trả lời được câu hỏi đầu tiên về Bánh Đồng Tiền Làm Bằng Gì? Nguyên liệu của bánh đồng tiền hay bánh đồng xu đều là những nguyên liệu dễ tìm và rất đơn giản, không sử dụng quá nhiều nguyên liệu giúp quá trình kinh doanh của anh chị trở nên dễ dàng hơn.

1.2, Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước

Trong ảnh trên, Thảo Linh cũng ghi khá chi tiết Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai, chỉ với 7 bước và thao tác rất đơn giản và dễ dàng, anh chị đã có thể tạo ra thức bánh thơm ngon, đang hottrend rần rần tại Hà Nội trong thời gian gần đây.
 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên
 • Bước 2: Đánh bông trứng rồi cho sữa, nước, dầu ăn vào phối trộn đều (sử dụng máy đánh trứng hoặc phới khuấy)
 • Bước 3: Cho bột làm bánh trứng vào trộn đều
 • Bước 4: Đậy kín nắp cho bột nghỉ 30 phút
 • Bước 5: Chuẩn bị máy nướng bánh đồng xu
 • Bước 6: Đổ bột lên vỉ nướng, cho phô mai lên trên, gập vỉ nướng lại, nướng bánh trong 3,5 phút
 • Bước 7: Lật lại vỉ nướng về vị trí ban đầu và dùng tăm tre lấy bánh ra là ăn được

Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước Siêu Ngon

Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai với 7 bước rất đơn giản, nếu anh chị kinh doanh sử dụng công thức , lưu ý bột trộn sẵn được khuyến khích sử dụng là bột làm bánh  loại bột này kết hợp làm được cả bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc và bánh trứng gà non Hong Kong.

 
Cách Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai với 7 bước rất đơn giản, nếu anh chị kinh doanh sử dụng công thức, lưu ý bột trộn sẵn được khuyến khích sử dụng là bột làm bánh
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận • Currently 4.74/5
4.75 sao của 3266 đánh giá
Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước Siêu Ngon
Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Với 7 Bước Siêu Ngon
Thị trường Thiết kế LOGO Free 0919 366 381 256/1/10 Dương Quảng Hàm, P5, Q. Gò Vấp, Tp.HCM